Giới thiệuHotline: 08 66745241/ 0906 079002 - 08 62741978 - 0908.212.426

Công Ty Cổ Phần Vina Flower (Vina Flower Joint Stock Company)

Mã số doanh nghiệp:  0311 324 913

Thông thường bạn sẽ nghĩ loài hoa luôn gắn liền với sự yếu đuối, mỏng manh và cần lắm sự nâng niu do chính bàn tay của bạn. Nhưng không hẳn thế, mỗi loài hoa đều có sự kiêu hãnh và nét đẹp riêng của nó, kết hợp với từng màu sắc thì chúng sẽ mang lại từng ý nghĩa riêng biệt. Ví như hoa bất tử, chúng là những bông hoa bé nhỏ nhưng nhìn những cánh hoa của chúng thì sẽ biết, rất cứng và không hề “mong manh” chút nào. Với loài hoa “sống đời”, chúng có sức sống mãnh liệt. Với hoa hồng thì kiêu sa, sang trọng và quý phái, hoa sen lại bình dị, thanh khiết và thánh thiện. Bạn thấy đấy, cái thế giới hoa đa dạng vô cùng, mỗi loài hoa đều mang một hàm ý vô hình: hoa tình bạn, hoa tình yêu, hoa mừng chiến thắng... Chính vì thế mà việc chọn loại hoa nào? dành tặng cho ai? Việc chọn lựa hoa cho phù hợp với cách thức, ngữ cảnh và người nhận cũng biến hóa theo.

Công Ty Cổ Phần Vina Flower  với vai trò sứ mệnh gắn kết những yêu thương, tô điểm cho tâm hồn, chúng tôi rất vinh dự mang lại cho bạn những đóa hoa tươi đẹp và ý nghĩa nhất cùng với sự sáng tạo độc đáo tạo nên những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ cho bạn và người thân. Đó là yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi luôn hướng đến và cũng là mục tiêu chủ chốt của chúng tôi. Chúng tôi đặt tình cảm và nguyện vọng của khách hàng làm trung tâm để từ đó chúng tôi có thể tư vấn về cách chọn hoa và cùng cấp những sản phẩm hoa phù hợp. Công Ty Cổ Phần Vina Flower không ngừng nâng cao chất lượng, góp phần cho cuộc sống thêm muôn màu và ngát hương như chính từng bông hoa nơi đây. Những bông hoa của Vina Flower  được nâng niu và chăm sóc kĩ lưỡng, trồng ở vùng cao nguyên Đà Lạt, xứ sở của muôn loài hoa. Chúng tôi áp dụng công nghệ trồng và thu hoạch tiên tiến hiện đại theo một qui trình khép kín với sự kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lựa ra những sản phẩm hoa tốt nhất cho các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hiện có các đại lý trong nước tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang Huế, Cần Thơ. Sản phẩm của Vina Flower  cũng xuất đi một số nước như Campuchia, Trung Quốc.
Với xu thế kinh tế hiện nay, chúng tôi luôn phấn đấu và phát triển liên tục, nhằm mang lại nguồn thu nhập kinh tế tiềm năng, đạt tiêu chuẩn không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế. Chúng tôi đã và đang xây dựng một hệ thống cung cấp và phân phối hoa chuyên nghiệp:

 • Xây dựng các trung tâm điều phối
 • Chuỗi cửa hàng, shop hoa ở các thành phố
 • Xây dựng mô hình nhượng quyền cho các chuỗi cửa hàng, shop hoa
 • Siêu thị hoa tươi
 • Dịch vụ hoa tươi qua mạng
 • Thiết lập mối quan hệ bền vững và giữ uy tín của công ty đối với khách hàng.

Kế hoạch phát triển trong tương lai:

 • Ðưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới có chất lượng cao
 • Mở rộng diện tích sản xuất và cải tiến kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Hợp tác với các đại lý phân phối trên toàn quốc để củng cố hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn
 • Mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế

Mục tiêu sứ mệnh:

 • Không chỉ là nơi hội tụ của tất cả các loài hoa mà Công ty Cổ Phần Vina Flower chúng tôi sẽ luôn phấn đấu trở thành một loài hoa mang tên bất tử và mang đậm nét Việt, uy tín và sự nhiệt tình của chúng tôi sẽ mãi trường tồn với thời gian và trong lòng của mỗi khách hàng.