Chọn mua hoaHotline: 08 66745241/ 0906 079002 - 08 62741978 - 0908.212.426

Hãy nghĩ xem bạn nên tặng một bông hoa, một bó hoa hay một lẵng hoa.

 

Tặng hoa nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam cho bạn gái và người thân là một lựa chọn của rất nhiều chàng trai. Nhưng làm cách nào để chọn những bông hoa phù hợp với ngày này và thể hiện đúng những điều mình muốn bày tỏ thì không phải anh chàng nào cũng biết.

  • Hãy nghĩ xem bạn nên tặng một bông hoa, một bó hoa hay một lẵng hoa. Với mỗi người khác nhau lại nên có những lựa chọn khác nhau. Với bạn gái hãy chọn một bông hoa riêng lẻ, không cần gói cầu kỳ nhưng phải thật đẹp để thể hiện tình yêu lãng mạn bạn dành cho cô ấy. Với mẹ hay với chị bạn có thể tặng lẵng hoa. Nếu bà của bạn thích ngắm hoa trong vườn thì không có món quà gì tuyệt vời bằng một chậu hoa đẹp. 
  • Vấn đề thời gian tặng hoa rất quan trọng. Trừ khi bạn có việc bất khả kháng còn nếu không bạn hãy cố gắng tặng hoa trước một ngày hoặc trong đúng ngày lễ. Có như thế món quà của bạn mới có ý nghĩa. 
  • Bạn có muốn gửi gắm điều gì đặc biệt tới người nhận thông qua bó hoa không? Hãy tham khảo trên sách báo, Internet về ngôn ngữ của các loài hoa để có một sự lựa chọn đúng đắn. ví dụ: hoa Hồng Nhung thể hiện tình yêu nồng nàn và say đắm, hoa Cẩm Chướng tượng trưng cho tình bạn bè, lòng quý mến,…
  • Hãy chọn những bó hoa phù hợp với tính cách từng người nhận. Muốn vậy bạn phải tìm hiểu về họ trước khi tặng hoa. Ví dụ: Một cô gái trẻ lãng mạn, dịu dàng sẽ rất thích những bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn, màu sắc nhẹ nhàng. Một cô gái năng động thì lại khác.

  • Hãy gửi kèm một tấm thiệp nhỏ để ghi những lời chúc, lời yêu thương của bạn.